RAU HÚNG MÙA HÈ

RAU HÚNG MÙA HÈ

RAU HÚNG MÙA HÈ

Địa chỉ: Số 311- B22, đường B, Bình Khánh, quận 2, HCM
HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS
  • LÁ THƠM ( húng, kinh giới, hương thảo )
  • Giá: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 10
  • Rau thơm thường không thể thiếu trong các bữa ăn vì nó giúp tăng hương vị khiến mọi người thưởng thức cảm thấy ngon miệng hơn
  • Đặt hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Giới thiệu chung và mùi vị đặc trưng:

1. Marjoram hay còn gọi là Kinh Giới Tây là loại thảo mộc khá phổ biến trong ẩm thực Bắc Âu và Địa Trung Hải. Majoram có vị ngọt ngào và thơm nhè nhẹ như hương hoa. Ngoài ra, nếu để ý kỹ, vị lá thông man mát và chút gì đó hơi sang sáng hương chanh cũng dần dần hiện ra. Marjoram có thể nói là 1 loại thảo mộc khá "khiêm tốn" bởi nó hoàn toàn bị lép vế trước người họ hàng của nó - Oregano đậm hương và vị hơn Marjoram.Marjoram sẽ rất tuyệt khi được sử dụng cho các món rau củ hay ướp các loại thịt trắng. Marjoram kết hợp với các loại pho-mát tươi có vị béo nhẹ nhàng cũng rất ngon

2. Basil: tên tiếng Việt là lá Húng Tây. Thực ra Basil là một loài húng quế nhưng Việt Nam gọi để phân biệt với húng quế của mình. Còn người phương Tây thì gọi húng quế là Thai Basil. Basil có vị hơi cay cay, hơi ngọt, mùi thơm khá đặc biệt khác với Húng quế rất nhiều, hợp với những món ăn đi kèm với cà chua như súp, salad, pizza (phổ biến nhất là đi cùng magheritta pizza). Basil làm cho món ăn có vị tươi mát. Một chậu basil như trong ảnh thế này có thể giữ được một tuần nếu tưới mỗi ngày một lần.
3. Rosemary: tên tiếng Việt là cây Hương Thảo Rosemary có mùi thơm rất đặc biệt, người ta bảo hơi giống trà nhưng vị thì hơi giống hạt thông (pinenuts). Rosemary thường được dùng trong các món rô ti, nướng… Chính vì thế mà rosemary được dùng để tẩm ướp gà tây trong lễ Thanksgiving. Rosemary nói chung được dùng với nhiều loại thịt: thịt lợn, thịt gà, thịt thỏ, thịt cừu (dùng rosemary thì thịt cừu hết đi mùi hôi của cừu). Rosemary cũng có thể được dùng trong các món rau, các món đi với cá và cà chua, nhưng chủ yếu là để tẩm ướp hoặc trong các món hầm. Dùng rosemary cho thịt bò beefsteak thì ra một món bò beefsteak của Ý. Ngoài ra nó cũng hợp với thịt bê, cá hồi, khoai tây, hành tây, nấm, đậu Hà Lan,… Rosemary có mùi thơm rất lâu (có khi ăn xong mà trong bếp vẫn còn mùi thơm, rất thơm).

Thông tin sản phẩm

 
  • Loại sản phẩm 
    lá thơm hỗn hợp
  • Khối lượng 
    15g
  • Thành phần 
    Lá Húng, lá Kinh giới, lá hương thảo khô 100%
  • Cách dùng 
    Dùng làm gia vị tẩm ướp hoặc chế biến các món ăn
  • Bảo quản 
    Để nơi khô ráo, thoáng mát
  • Thương hiệu 
    Thổ Nhĩ Kỳ
  •  
Sản phẩm cùng loại