HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

Địa chỉ: Số 311- B22, đường B, Bình Khánh, quận 2, HCM
HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS
Giới thiệu

 

I. GIỚI THIỆU:
       TÂM AN FOODS không là một công ty lớn. Chúng tôi ra đời bằng tâm huyết mong muốn mang đến những loại thực phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cho từng bữa ăn của khách hàng. Chúng tôi cam kết và luôn thực hiện đúng lời hứa của mình, vì vậy hầu hết khách hàng đều muốn đồng hành lâu dài với chúng tôi.
Thế mạnh của chúng tôi là chuyên cung cấp,  phân phối thực phẩm đóng gói, đồ hộp, gia vị ….cho các trường học, nhà hàng, bếp ăn công ty, khu công nghiệp…Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ăn uống, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng cách xây dựng bếp ăn đạt tiêu chuẩn và khẩu phần ăn đúng định lượng.
 
 
 
 
II. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:
        TÂM AN FOODS vinh dự là đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, trường học, các canteen công ty theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Trung bình mỗi năm, số lượng khách hàng của chúng tôi tăng lên 30%. Để đáp ứng nhu cầu đó, TÂM AN FOODS  không ngừng mở rộng quy mô và hoàn thiện quy trình với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đó là nền tảng cốt lõi và chiến lược phát triển của công ty chúng tôi.Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động , nhiệt tình góp phần tạo nên thương hiệu  TÂM AN FOODS 
 
Chia sẻ