HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS

Địa chỉ: Số 311- B22, đường B, Bình Khánh, quận 2, HCM
HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS HỘ KINH DOANH TÂM AN FOODS
Giới thiệu

                 Xin Kính chào Quý khách hàng, đối tác, bạn bè của TÂM AN FOODS !

       Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web của TÂM AN FOODS, để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

       TÂM AN FOODS ra đời bằng tâm huyết mong muốn mang đến những loại sản phẩm thực phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cho từng bữa ăn của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

       Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều TÂM AN FOODS phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp. 
      TÂM AN FOODS luôn kiên định lập trường “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”, với thước đo chất lượng, khách hàng chính là những vị giám khảo công bằng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi thành viên Công ty phải nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ăn uống, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách hàng cách xây dựng bếp ăn đạt hiệu tiêu chuẩn và khẩu phần ăn đúng định lượng. 
     TÂM AN FOODS hiện nay là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối thực phẩm đóng gói, đồ hộp, gia vị...cho các trường học, nhà hàng, bếp ăn công ty, khu công nghiệp ...để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi. 
 
 
I. GIỚI THIỆU:
           TÂM AN FOODS là doanh nghiệp trực tiếp nhập khẩu kinh doanh những sản phẩm thực phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe. TÂM AN FOODS liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. TÂM AN FOODS luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.
          TÂM AN FOODS đã được khách hàng tin tưởng từ nhiều năm nay với những nhãn hiệu sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng như nước tương HADAY, dầu hào HADAY, sốt đậu tương.., và nhiều sản phẩm khác.Những sản phẩm của TÂM AN FOODS không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước mà còn trở thành những sản phẩm phổ biến tại các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…
          TÂM AN FOODS vinh dự là đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, trường học, các canteen công ty theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Trung bình mỗi năm lượng khách hàng của chúng tối tăng lên 30%. Để đáp ứng nhu cầu đó, TÂM AN FOODS không ngừng mở rộng quy mô và hoàn thiện quy trình với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đó là nền tảng cốt lõi và chiến lược phát triển của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt tình góp phần tạo nên thương hiệu TÂM AN FOODS.
 
II. TẦM NHÌN:
      TÂM AN FOODS mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong việc:
  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 
III. SỨ MỆNH:
      Với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống
      Với nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần
Chia sẻ